Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015

Món ăn Salad bắp cải xốt mè ngon tuyệt

Mỗi ngày một món ăn sẽ giới thiệu làm món Salad bắp cải xốt mè có vị giòn giòn của bắp cải cắt nhỏ, vị beo béo của Aji-mayo, tuyệt vời cho bạn và gia đình ăn vào cuối tuần.

* Chuẩn bị

– 150 g bắp cải
– 50 g thịt nguội
– 1/2 chén bắp mỹ đã luộc
– Rượu trắng Dầu mè
– 20 g bắp cải tím
– Mật ong
– Mè rang
– Muối
– Đường
– Giấm gạo lên men
– Bột ngọt
– Nước tương
– Xốt mayonnaise

Bước 1: Bắp cải nên cắt sợi nhỏ, thịt nguội cắt đôi rồi cắt miếng 0.5cm.

Bước 2: Trộn xốt mè: trộn 1M, 1M mè rang, 2m giấm gạo lên men, 1m rượu trắng, 1m nước tương, 1m dầu mè, 1m mật ong, 1/2m mù tạt vàng, 1/2m bột ngọt, 1/2m đường và 1 ít muối.

Bước 3: Trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị với xốt mè.

Bước 4: Cho salad bắp cải xốt mè ra dĩa, dùng như món khai vị trước bữa ăn giúp ngon miệng.

Đơn giản với món Salad bắp cải xốt mè thưởng thức trước bữa ăn hoặc dùng sau bữa ăn đều được. Chúc các bạn ngon miệng.

Share this

0 Comment to "Món ăn Salad bắp cải xốt mè ngon tuyệt"

Đăng nhận xét