Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

Thịt cuộn đậu bắp kiểu Nhật Bản

Thịt cuộn đậu bắp Nhật Bản món ngon đủ hương vị và cực kì bắt mắt, kết hợp giữa hương vị thiên nhiên và các sản phẩm từ thịt cực kì ngon và có sức quyến rũ người ăn.


– Thịt ba chỉ heo mua ở siêu thị sau đó lát mỏng
– Đậu bắp khoảng 40 quả
– Khoảng 2 quả ớt chuông đỏ
– Tinh bột khoai tây
– Muối
– 2 thìa cafe dầu ăn
– Nước tương đậu nành Nhật Bản: 2 thìa
– Đường 2 thìa
– Rượu 2 thìa canh
– Nước 4 thìa canh
  • Đậu bắp rửa sạch bên ngoài với nước muối pha loãng.
  • Lấy Ớt đỏ bỏ rửa sạch, bỏ ruột, cắt làm 8 miếng dài đều nhau.
  • Đun sôi một nồi nước nhỏ có pha với chút muối, cho đậu bắp vào luộc chín tới rồi vớt ra để ráo nước.
  • Dải thịt ba chỉ đem cắt làm đôi.
  • Cuộn thịt với các quả đậu và một miếng ớt. Sau đó, tiếp tục lăn qua lớp bột ngô.
  • Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa cafe dầu vào đun nóng rồi cho thịt vào áp chảo với lửa vừa, đến khi thịt chuyến sang màu vàng như thịt nướng đều các mặt.
  • Lấy khăn giấy thấm khô dầu trong chảo rồi đổ hồn hợp nước sốt vào đảo nhẹ tay cho thịt thấm đều nước sốt
Vậy xong với món thịt cuộn đậu bắp kiểu Nhật Bản thơm ngon mà bất kì ai cũng muốn thưởng thức, thịt cuộn đậu bắp ẩm thực văn hóa Nhật Bản.

Share this

0 Comment to "Thịt cuộn đậu bắp kiểu Nhật Bản"

Đăng nhận xét