– Thịt ba chỉ heo mua ở siêu thị sau đó lát mỏng
– Đậu bắp khoảng 40 quả
– Khoảng 2 quả ớt chuông đỏ
– Tinh bột khoai tây
– Muối
– 2 thìa cafe dầu ăn
– Nước tương đậu nành Nhật Bản: 2 thìa
– Đường 2 thìa
– Rượu 2 thìa canh
– Nước 4 thìa canh
- Đậu bắp rửa sạch bên ngoài với nước muối pha loãng.
- Lấy Ớt đỏ bỏ rửa sạch, bỏ ruột, cắt làm 8 miếng dài đều nhau.
- Đun sôi một nồi nước nhỏ có pha với chút muối, cho đậu bắp vào luộc chín tới rồi vớt ra để ráo nước.
- Dải thịt ba chỉ đem cắt làm đôi.
- Cuộn thịt với các quả đậu và một miếng ớt. Sau đó, tiếp tục lăn qua lớp bột ngô.
- Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa cafe dầu vào đun nóng rồi cho thịt vào áp chảo với lửa vừa, đến khi thịt chuyến sang màu vàng như thịt nướng đều các mặt.
- Lấy khăn giấy thấm khô dầu trong chảo rồi đổ hồn hợp nước sốt vào đảo nhẹ tay cho thịt thấm đều nước sốt
0 Comment to "Thịt cuộn đậu bắp kiểu Nhật Bản"
Đăng nhận xét