Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

Bánh cupcake hương socola tuyệt vời

Mời bạn thưởng thức bánh cupcake socola mang đến hương vị ẩm thực đậm đà từ sôcôla khiến bạn không thể quên một trong những hương vị đặc biệt của bánh đến từ Pháp.



Cách làm bánh cupcake như thế nào ? cùng tìm hiểu nhé.

Nguyên liệu

  • 3 quả trứng gà
  • 60g bột mì cake flour
  • 30g bột cacao
  • 70g đườngbột
  • 5g bộtquế
  • 1 thìa vanilla.
Cách làm:


Bước 1: Bật lò ở 170 độ nhé. Rây đường bột và trứng vào tô lớn.

Bước 2: Đánh tan hỗn hợp đường-trứng này trong vòng 3-5 phút. Đến khi được hỗn hợp đủ 3 điều kiện bông - mượt - sáng là đạt.

Bước 3: Bạn rây bột mì cùng với bột ca cao vào hỗn hợp vừa đánh bông. Dùng phới lồng hoặc phới thẳng fold bột nhẹ nhàng nhưng dứt khoát để hỗn hợp không bị vỡ bọt khí. Đánh đều tay và nhẹ nhàng để bánh nở cao đều với nhau.

Bước 4: Dùng cây múc kem hoặc thìa lớn để xúc bột vào khuôn cupcake.

Bước 5: Đưa bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ trong vòng 20-30 phút. Chờ cho đến khi bánh chín, tùy theo khuôn mà thời gian bánh chín sẽ nhanh hay chậm.

Sau thời gian chờ đợi, bánh chín bạn cho đến khi người và có thể trang trí thêm một số đồ vật trang trí để bánh hấp dẫn hơn nhé.

Share this

0 Comment to "Bánh cupcake hương socola tuyệt vời"

Đăng nhận xét